Previous Next

โครงการส่งเสริมและพัฒนางานสุขาภิบาลอาหาร

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. นางสุชาดา พันธ์นรา นายกเทศมนตรีสุไหงโก-ลก เป็นประธานการอบรม โครงการส่งเสริมและพัฒนางานสุขาภิบาลอาหาร พัฒนาแผงลอยจำหน่ายอาหารให้ถูกหลักสุขาภิบาล ประจำปี 2565 โดยมีนายพิทักศิษย์ พานิชธนาคม ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมกับผู้ประกอบการร้านค้าแผงลอยเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมมหาราช การจัดอบรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการด้านอาหารและผู้สัมผัสอาหาร ผ่านหลักสูตรการอบรมด้านสุขาภิบาลอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และให้เป็นไปตามมาตรการความปลอดภัยสำหรับองค์กร (COVID Free Setting) ซึ่งอยู่ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันที่ยังคงมีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19